Đèn Bàn LED Đổi Màu M-08RD

1,700,000 ₫
Mã SP Đèn Bàn LED Đổi Màu M-08RD
 • pd_policies_1.png

  TIÊU CHUẨN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

 • pd_policies_1.png

  BẢO HÀNH CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM

 • pd_policies_1.png

  MIỄN PHÍ BẢO HÀNH 2 NĂM

 • pd_policies_1.png

  FREE SHIP TẤT CẢ SẢN PHẨM

 • pd_policies_1.png

  DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Chọn số lượng

Ánh sáng: Đổi 3 màu (Sáng vàng, sáng trung tính, sáng trắng)

Công tắc: Cảm ứng

Cấp độ chiếu sáng: 3 cấp độ chiếu sáng tương ứng với mỗi màu

Nguồn sáng: LED Chips Samsung - Hàn Quốc, Tuổi thọ LED 50.000 Giờ

Công suất: tối thiểu 5W / tối đa 9.5W

Chống chói: Tấm LUMIPLAS – LG Hàn Quốc

Thân vỏ: Vỏ màu đỏ

Chức năng khác: Cổng USB sạc điện thoại

Xuất xứ: Prism – Hàn Quốc, Bảo hành: 24 Tháng

Đèn bàn LED Prism M-08RD – Sản phẩm yêu thích nhất trong năm

Đèn bàn LED Prism M-08RD là dòng sản phẩm mới nhất của Prism năm nay, thế nên nó thừa hưởng tất cả các ưu điểm mà dòng thế hệ trước đó vốn có: các khớp xoay linh hoạt ở đèn, hỗ trợ giác cắm usb để sạc điện thoại, công tắc cảm ứng tiện dụng, lớp chống chói Lumipas, ledchip Samsung đảm bảo ánh sáng đều giúp bảo vệ mắt. Chỉ số CRI 90 cũng giúp chúng ta nhìn sự vật với màu sắc chân thực hơn. Đặc biệt, các đặc tính về khối lượng, tuổi thọ và mức tiết kiệm nặng lượng của Đèn bàn LED Prism M-08RD được đảm bảo hoàn toàn từ các phiên bản cũ. Do đó bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm này không hề thua kém bất kì một phiên bản đèn bàn LED Prism trước đó mặc dù được niêm yết với mức giá thành tương đối hợp lý.

Điều khác biệt nhất ở đèn bàn LED Prism M-08RD so với các phiên bản cũ chính là khả năng chiếu sáng thần kì với 3 mức độ khác nhau: sáng vàng, sáng trung tính, sáng trắng.

• Ánh sáng vàng ( nhiệt độ màu 3000K): ánh sáng dịu nhẹ, phù hợp cho trẻ nhỏ hoặc thích hợp sử dụng vào mùa đông sẽ tạo cảm giác ấm áp.

• Ánh sáng trắng( nhiệt độ màu 6300K): ánh sáng hơi lạnh, tạo cảm giác tươi mới, phù hợp để làm việc hoặc học bài cần sự tập trung cao độ

• Ánh sáng trung tính ( nhiệt độ màu 4500K): mức ánh sáng ở giữa sáng vàng và sáng trắng, có mục đích thư giãn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Với 3 mức chiếu sáng như vậy, bạn có thể sử dụng đèn bàn LED Prism M-08RD để học tập hay làm việc đều được. Sản phẩm này cũng phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Đèn bàn LED Prism M-08RD còn là sản phẩm vô cùng “xanh” khi vừa tiết kiệm năng lượng từ 20-30% so với đèn bàn học thường, vừa thân thiện với môi trường, không chứa chì, thủy ngân, không hề phát thải khí độc ra môi trường bên ngoài.

Dòng sản phẩm đèn bèn LED Prism có ba phiên bản: màu vàng, màu đỏ và màu xanh lá cây. M-08RD là phiên bản màu đỏ giúp tạo điểm nhấn sống động cho không gian học tập và làm việc của bạn.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng chiếc đèn bàn LED Prism M-08RD vô cùng tuyệt vời này chưa?

• Các tính năng của sản phẩm dưới dạng Infographic:

Mua sản phẩm tại Nhà Đèn Nhật Quang

Địa chỉ: 434 Quang Trung Hà Đông
Điện thoại: 0243 382 4444
Hotline: 096 646 9572

Đang xử lý...